TOP 10 người mẫu xe hơi Trung Quốc quyến rũ và nổi tiếng nhất

Người mẫu xe hơi Trung Quốc là nghề mà đang được rất nhiều cô gái trẻ theo đuổi và cũng là nghề nhiều cám dỗ. Với khuôn mặt xinh đẹp, đường cong cơ thể hoàn hảo và mặc những bộ váy áo lộng lẫy, họ là một phần không thể thiếu trong các buổi triển lãm xe hơi.

Ở bài viết này Hãng Xe xin giới thiệu Top 10 người mẫu xe hơi nổi tiếng nhất Trung Quốc.

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Cica Zhou – Chu Vi Đồng 

Cica Zhou là một trong những người mẫu xe hơi đep nhất Trung Quốc hiện nay. Cô sinh năm 1982, cao 1m75, nặng 50kg, số đo 3 vòng: 88/61/89. Cô có số đo 3 vòng khá lý tưởng. Cô sinh ra tại Quý Châu Trung Quốc, Cica Zhou có rất nhiều nét giống siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh. Cô tốt nghiệp trường mẫu New Face Fashion Modeling, Cica Zhou hiện là một trong những chân dài nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Người mẫu xe ô tô trung quốc Chu vi Đồng

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Gan Lulu – Can Lộ Lộ

Gan Lulu hay còn gọi là Can Lộ Lộ, cô cao 1m65, nặng 43kg, số đo lần lượt 89/61/88. Dù chiều cao hơi khiêm tốn nhưng Ga Lulu hay với cái tên Can Lộ Lộ(đúng nghĩa lộ luôn) là cái tên đang rất HOT những năm gần đây.

Vài năm trước, không ai biết Can Lộ Lộ là ai nhưng cô nhanh chóng trở thành người đẹpđược tìm kiếm trên mạng nhiều nhất Trung Quốc nhờ tài ăn mặc thiếu vải.

Người mẫu xe hơi trung quốc can lộ lộ

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Li Ying zhi

Người mẫu Li Yingzhi còn rất trẻ, cô cao 1m75, nặng 50kg, số đo 3 vòng là 88/60/89. Cũng là người mẫu với số đo lý tưởng. Cô sinh ra tại thành phố du lịch Thanh Đảo (Sơn Đông), Li Yingzhi bắt đầu làm người mẫu từ năm 2009. Năm 2011, cô giành giải Đường cong đẹp nhất tại một cuộc thi vóc dáng.

Người mẫu ô tô Trung Quốc Li Ying Zhi

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Gu Chen

Gu Chen với chiều cao 1m78, cân nặng 49kg và số đo ba vòng như sau 86/58/86. Gu Chen hiện nay cũng là người mẫu đang rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Vài năm trở lai đây, Gu Chen được mời làm người mẫu xe hơi tại nhiều triển lãm xe và các tạp chí…

Người mẫu xe hơi Gu Chen Trung Quốc

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Zhai Ling

Zhai Ling sở hữu chiều cao 1m77, nặng 50kg và số đo 3 vòng 85/60/85. Một thân hình khá lý tưởng. Cô sinh ra và lớn lên từ Tế Nam (Sơn Đông), cô là người mẫu của New Silk Road – công ty đào tạo mẫu kỳ cựu nhất Trung Quốc. Năm 2008, cô được ca ngợi là người mẫu xe hơi số 1 tại Trung Quốc.

Người mẫu Zhai Ling

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Qu Yutong

Qu Yutong năm nay 23 tuổi, với chiều cao 1m73, nặng 48kg và số đo 3 vòng rât chuẩn 82/60/88. Cô từng là sinh viên Kinh tế và Thương mại Quốc tế tại trường Đại học Cát Lâm. Qu Yutong còn giành giải nhất tại ICARLUS Shining Make-up Shoe năm 2010. Với vóc dáng chuẩn và bén duyên với nghề người mẫu, cô thường tham gia các triển lãm xe hơi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Người mẫu xe hơi trung quốc Qu yutong

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Du Yifei

Là một người mẫu trẻ tuổi, nhưng Du Yifei sở hữu chiều cao 1m77,  cân nặng 50kg và số đo 3 vòng rất  chuẩn 88/60/90. Cô tốt nghiệp Đại học Tân Cương và giành giải Most Popular tại cuộc thi Miss Asia Brand năm 2010. Từ đó, cô bén duyên làm người mẫu và xuất hiện tại nhiều triển lãm xe cho các hãng như Ferrari, Peugeot,…

Người mẫu ô tô trung quốc Du yifei

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Olwen Jin

Người mẫu thứ 8 mà Hãng Xe muốn giới thiệu cho các bạn chính là Olwen Jin. Cô là một người mẫu khá trẻ và có chiều cao 1m75, nặng 54kg và số đo các vòng cơ thể rất chuẩn 88/64/92. Cô gái đến từ Yên Đài (Sơn Đông) từng giành giải Moko Top Girl – một cuộc thi nhan sắc nổi tiếng ở Trung Quốc và từ đó, cô liên tục được nhận lời làm mẫu cho các thương hiệu xe hơi lớn như Marserat.

Người mẫu xe hơi olwen jin

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Xie Meng

Xie Meng sở hữu chiều cao 1m75, nặng 47kg và số đo 3 vòng cơ thể như sau 84/58/86. Cô sinh ra tại Cẩm Châu (Liêu Ninh), từng là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật trình diễn. Năm 2010, Xie Meng làm người mẫu cho hãng xe Aston Martin tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh và sau đó là nhiều hãng xe khác.

Người mẫu xe hơi Trung Quốc Xie Meng

  1. Người mẫu xe hơi Trung Quốc Pang Hanyue

Người nằm trong Top 10 mẫu xe hơi nổi tiếng của Trung Quốc không còn ai khách ngoài Pang Hanyue. Cô cao 1m72, nặng 45kg và số đo cơ thể rất chuẩn 84/59/86. Cô sinh tại Tân Hương (Hà Nam), từng là sinh viên Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh. Năm 2009, Pang Hanyue lọt Top 10 cuộc thi Siêu mẫu CCTV và từ đó trở thành cái tên quen thuộc với giới người mẫu Trung Quốc.

Người mẫu xe hơi trung quốc Pang Hanyue

Bài viết trên đây Hãng Xe đã tổng hợp Top 10 người mẫu xe ô tô Trung Quốc rất nổi tiếng những năm gần đây. Đây là một vài thông tin về những người mẫu xe giúp bạn giải trí và thư giãn. Đừng quên đồng hành cùng xe và người đẹp để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xe và các người mẫu xe hơi trên thế giới.

4.6/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
0964647966
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon